ที่เที่ยวในญี่ปุ่น

อีอัส โทโยซากิ ห้างใหม่ในโอกินาว่า!

CB2DECE6-B5A3-4F0C-A168-BEA67DE28448-3eb20eb7

ญี่ปุ่นจะเปิดประเทศในอีกไม่กี่วันกันแล้วนะคะ✨

แวะมาเที่ยวโอกินาว่ากันบ้างน้า ถึงสายการบินพีชจะยังไม่เปิดบินตรงก็เถอะ แต่ช่วงที่ปิดไปโอกินาว่าเหงามาก ๆ เลยค่ะ?

โอกินาว่าเองช่วงนี้ก็ไต้ฝุ่นเพิ่งจะผ่านไป แต่ก็มีห้างเปิดใหม่มากมายให้ได้เดินเล่นโดยไม่ต้องสนใจสภาพอากาศเลยค่ะ

ที่จะมาแชร์กันวันนี้ก็คือ อีอัส โอกินาว่า โทโยซากิ ที่เพิ่งเปิดไปเมื่อ 2 ปีก่อน มีร้านแบรนด์ญี่ปุ่นที่มีแต่ที่เมนแลนด์อย่างเดียวมาแล้วในที่สุด ไม่ต้องไปถึงเมนแลนด์ก็หาซื้อได้แล้ว และยังมีร้านที่มีเฉพาะโอกินาว่าด้วย สินค้าแบบโอกินาว๊าโอกินาว่าก็มีเยอะมากเลยค่ะ

และที่เด็ดที่สุดก็คือเป็นห้างให้ช้อปปิ้งใกล้ทะเล และยังมีอควาเรียมคาริยูชิ ที่ใช้เทคโนโลยีจัดแสดงโลกใต้ทะเลได้อย่างสวยงามมาก ๆ ในโซนฟู้ดคอร์ดก็มีสตรีทฟู้ดแบบโอกินาว่าให้ลองชิมด้วย

ปกติห้างในโอกินาว่าจะมีแค่ 2 ชั้น หรืออย่างไรคัมมี 3 ชั้น แต่ที่อีอัสนี่มีถึง 4 ชั้น ซึ่งนับว่าเป็นห้างใหญ่มากในโอกินาว่าเลย และที่ชั้น 4 นี้ก็เป็นลานบาบีคิว สระว่ายน้ำ เครื่องเล่นสวนสนุก และมีไดโนเสาร์มากมาย เด็กเล็กจ้องตื่นเต้นมากแน่ ๆ ค่ะ เรียกว่าแวะไปที่เดียวสนุกได้ทั้งครอบครัวทุกเพศทุกวัยเลย☺️

ห้างใหญ่มากเดินเพลินได้ทั้งวันเลย ไปหลายครั้งแล้วก็ยังรู้สึกเพลินทุกครั้งค่ะ

 

#โอกินาว่า #okinawa #iiasOkinawa #เที่ยวริมทะเล #ช้อปปิ้ง #ญี่ปุ่น #ทะเล #อควาเรียม

ข้อมูลในหน้านี้อาจมีข้อมูลในวันที่เผยแพร่ แม้ว่าเราจะพยายามอัปเดตข้อมูลอย่างต่อเนื่อง แต่โปรดทราบว่าข้อมูลบางอย่างอาจไม่ได้รับการอัปเดต
ABOUT ME
Kusuma Gifu
เคยมาเที่ยวญี่ปุ่นคนเดียวบ่อยจนสมัครเข้าเรียนมหาวิทยาลัยที่ญี่ปุ่น และตอนนี้จบแล้วทำงานอยู่ที่นี่ค่ะ จะพยายามแชร์ข้อมูลที่รู้เผื่อใครสนใจนะคะ
RELATED POST

ถ้าคุณชอบบทความนี้
กด "ถูกใจ" ด้วย!

กด “ถูกใจ” และรับข้อมูลล่าสุด!