ที่กินในญี่ปุ่น

ชิมเนื้อโกเบ ที่ได้รับการรับรองทางการ ที่ Kobe Beef Gallery Restaurant

ภูมิภาค
หัวข้อที่เกี่ยว
ชิมเนื้อโกเบ ที่ได้รับการรับรองทางการ ที่ Kobe Beef Gallery Restaurant

ร้านอาหาร Kobe Beef Gallery ตั้งอยู่ในใจกลางหนึ่งในเมืองที่มีศิลปะการรับประทานอาหารชั้นเลิศของญี่ปุ่น โกเบ ทางร้านมอบประสบการณ์อันเป็นเอกลักษณ์ของเนื้อชื่อดัง “เนื้อโกเบ” ให้กับแขกผู้มาเยื่อนทุกคนที่มากกว่าการได้มานั่งรับประทาน  เพราะว่าสถานประกอบการแห่งนี้ไม่ได้เป็นเพียงร้านอาหารเท่านั้น เป็นแกลเลอรีซึ่งเป็นสถานที่จัดมรดกทางวัฒนธรรมของเนื้อโกเบในสภาพแวดล้อมที่หรูหราและน่าดึงดูดใจ

Photo from https://www.japan.travel/en/japans-local-treasures/kobe-beef-gallery-2022/

มรดกเนื้อโกเบ

Photo from https://en.kobebeef.gallery/collections/steak/products/hst

เนื้อโกเบซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องลายหินอ่อนที่พิเศษ ความนุ่ม และรสชาติเข้มข้น เป็นเนื้อวากิวประเภทหนึ่งจากวัวดำญี่ปุ่นสายพันธุ์ทาจิมะ ที่เลี้ยงในจังหวัดเฮียวโงะของญี่ปุ่น การดูแลอย่างพิถีพิถันในการผสมพันธุ์ การให้อาหาร และการแปรรูปวัวเหล่านี้ ส่งผลให้เนื้อวัวมีคุณภาพที่ไม่มีใครเทียบได้ เฉพาะเนื้อที่ดีที่สุดที่ตรงตามเกณฑ์ที่เข้มงวดเท่านั้นจึงจะได้รับฉลากเนื้อโกเบอันเป็นที่ต้องการ ทำให้สิ่งนี้เป็นสัญลักษณ์ของความหรูหราและความเป็นเลิศในโลกแห่งการทำอาหาร

ประสบการณ์การรับประทานอาหารชั้นเลิศ

Photo from https://www.japan.travel/en/japans-local-treasures/kobe-beef-gallery-2022/

ที่ร้านอาหาร Kobe Beef Gallery ผู้มารับประทานอาหารจะได้สัมผัสประสบการณ์การทำอาหารสุดพิเศษที่เชิดชูมรดกและคุณภาพของเนื้อโกเบ การตกแต่งภายในของร้านอาหารสะท้อนถึงความสง่างามที่ประณีต ผสมผสานสุนทรียศาสตร์แบบญี่ปุ่นดั้งเดิมเข้ากับความทันสมัยที่ทันสมัย สิ่งนี้สร้างบรรยากาศที่ทั้งเงียบสงบและหรูหรา เหมาะสำหรับการลิ้มลองรสชาติอันซับซ้อนของเนื้อโกเบจริงๆ

เมนู: รสชาติและงานฝีมือ

Photo from writer

เมนูที่ร้านอาหาร Kobe Beef Gallery ผ่านการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน ซึ่งออกแบบมาเพื่อเน้นคุณภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของเนื้อโกเบ อาหารแต่ละจานถือเป็นผลงานชิ้นเอกและความคิดสร้างสรรค์โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ ไม่ว่าจะเป็น “เนื้อโกเบทาทากิ” หรือ การย่างเล็กน้อยและหั่นเป็นชิ้นบาง เสิร์ฟพร้อมซอสพอนสึอันละเอียดอ่อนที่เข้ากับรสชาติตามธรรมชาติของเนื้อวัว “เนื้อโกเบเทปันยากิ” เป็นการปรุงบนกระทะเหล็กร้อน จานนี้นำเสนอเนื้อที่ละลายในปากและลายหินอ่อนอันวิจิตรงดงาม หรือจะลองทาน “ซูชิเนื้อโกเบ” การผสมผสานระหว่างศิลปะซูชิแบบดั้งเดิมกับรสชาติที่หรูหราของเนื้อโกเบ ที่นำเสนอซูชิคลาสสิกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นอกเหลือจากนี้ ยังสามารถทานแบบ “ชาบู-ชาบูเนื้อโกเบ” เนื้อชิ้นบางปรุงในน้ำซุปร้อนๆ ช่วยให้ผู้มารับประทานอาหารได้ชื่นชมกับความนุ่มและรสชาติอันละเอียดอ่อนพร้องผักสดคัดสรรทางวัตถุดิบท้องถิ่นชั้นเลิศ ตอบโจทย์สายสุขภาพที่สุด

Photo from https://en.kobebeef.gallery/pages/guide

สมชื่อจริงๆ ร้านอาหาร Kobe Beef Gallery ให้บริการมากกว่าการรับประทานอาหาร ที่นี่ทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางการศึกษาที่แขกสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ การผสมพันธุ์ และเทคนิคการทำอาหารที่ทำให้เนื้อโกเบมีความโดดเด่นเป็นพิเศษ นิทรรศการแบบอินเทอร์แอคทีฟและการจัดแสดงที่ให้ความรู้จะให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับกระบวนการที่พิถีพิถันซึ่งรับประกันคุณภาพของเนื้อโกเบตั้งแต่ฟาร์มไปจนถึงโต๊ะอาหาร

ทุกแง่มุมของร้านสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ พ่อครัวได้รับการฝึกอบรมอย่างเข้มงวดเพื่อฝึกฝนศิลปะการปรุงอาหารเนื้อโกเบ เพื่อให้แน่ใจว่าอาหารทุกจานจะตรงตามมาตรฐานสูงสุด ร้านอาหารแห่งนี้ยังคงรักษาความสัมพันธ์อันใกล้ชิดกับฟาร์มเนื้อโกเบที่ได้รับการรับรอง โดยรับประกันว่าจะใช้เนื้อวัวชิ้นที่ดีที่สุดเท่านั้น

การมาเยี่ยมชมร้านอาหาร Kobe Beef Gallery ทำได้ด้วยทำเลที่สะดวกสบายที่สถานีชินโกเบ ซึ่งเป็นสถานีรถไฟด่วนชินคันเซ็น เมื่อคุณมาถึงสถานีชินโกเบ ร้านอาหาร Kobe Beef Gallery จะตั้งอยู่ใกล้กับสถานีมาก ด้วยระยะทางเดินเพียงแค่ไม่ถึง 5 นาที ทำให้สะดวกมากสำหรับนักเดินทางจากต่างประเทศที่อยากจะแวะผ่านมาลองชิมเนื้อโกเบชั้นดีใกล้ๆ

Photo by writer

ร้านอาหาร Kobe Beef Gallery จึงเป็นมากกว่าแหล่งรับประทานอาหาร เป็นการเฉลิมฉลองศิลปะและมรดกของเนื้อโกเบ ด้วยการมอบประสบการณ์ที่แตกต่างออกไป จากการผสมผสานระหว่างร้านอาหาร วัฒนธรรมการทานเนื้อของญี่ปุ่นและศิลปะเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ในบรรยากาศที่หรูหราและให้ความรู้เกี่ยวกับเนื้อวากิวระดับพรีเมียมอีกด้วย ใครที่มีโอกาสเดินทางมาเที่ยวแถวคันไซ ก็อย่าลืมแวะมาทานกันนะ

Watch video in detail

รายละเอียดเกี่ยวกับ Kobe Beef Gallery Restaurant

Kobe Beef Gallery

ที่อยู่

1-1 Kitano-cho, Chuo Ward, โคเบะ จังหวัดเฮียวโงะ

วิธีเดินทาง

ลงที่สถานีรถไฟใต้ดิน Shin-Kobe /
สามารถมาโดยใช้เส้นทางที่เชื่อมต่อโดยตรงกับชั้นประตูตรวจตั๋วชินคันเซ็นเหนือพื้นดิน

เวลาทำการ

เวลาเปิดทำการสำหรับแกลเลอรี= 11:30~20:00 น. (ไม่มีวันหยุดตามกำหนด )/ เวลาเปิดทำการสำหรับร้านอาหาร = มื้อกลางวัน: 11:30 น. ~ 15:00 น. // มื้อเย็น: 17:00 น. ~ 20:00 น. (รับออเดอร์สุดท้าย 19: 00)

ราคา

มื้อกลางวันเริ่มที่ 1,800 เยน / มื้อเย็นเริ่มที่ 3,000 เยน

โทรศัพท์

078-241-7790

ข้อมูลอื่น ๆ

*ไม่รับการจอง
* ปิดวันจันทร์ และวันอังคาร (หากเป็นวันเดียวกับวันหยุดนักขัตฤกษ์ จะเปิดและปิดทำการในวันถัดไป)


ข้อมูลในหน้านี้อาจมีข้อมูลในวันที่เผยแพร่ แม้ว่าเราจะพยายามอัปเดตข้อมูลอย่างต่อเนื่อง แต่โปรดทราบว่าข้อมูลบางอย่างอาจไม่ได้รับการอัปเดต
ABOUT ME
Ammer
สวัสดีครับ ผมแอมเมอร์ ครับ จบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัย Nanzan University ที่ประเทศญี่ปุ่นและใช้ชีวิตอยู่ญี่ปุ่นกว่า 7 ปี อดีต เป็นพนักงานต้อนรับบนเรื่องบินและบินเส้นทางญี่ปุ่นอยู่บ่อยๆ ทำให้มีความคุ้นเคยกับญี่ปุ่นตั้งแต่เหนือจดใต้ ประเทศญี่ปุ่นเปรียบเสมือนบ้านหลังที่ 2 ปัจจุบันทำงานเป็นให้กับบริษัทเอกชนชื่อดัง นอกเหนือจากงานเขียนบน OhHoTrip ยังมีผบงานเขียนหนังสือออนไลน์ เรียน"ญี่ปุ่น" ยังไงให้รอด และช่อง Youtube เกี่ยวกับการเรียนภาษาญี่ปุ่นและวัฒนธรรมญี่ปุ่น ถ้าชอบ Blog ที่ผมเขียน ช่วยกด LIKE กดแชร์ด้วยนะครับ :) https://www.youtube.com/c/Ammerkongtangjitt-japan
RELATED POST
restaurant-268c581f
ที่กินในญี่ปุ่น

ร้านอาหารแปลกใหม่ในโตเกียว

วัฒนธรรมการปรุงอาหารของประเทศญี่ปุ่นมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วมุมโลก ไม่ … 25/07/2022
คำแนะนำสไตล์การท่องเที่ยวญี่ปุ่น 100 แบบ
yakiniku
ที่กินในญี่ปุ่น

ไม่เข้าร้านเนื้อย่าง Yakiniku หรือร้านชาบูชาบู ถือว่าไม่มาถึงญี่ปุ่น!

วันนี้ขอเอาใจสายกินกันหน่อย ใครก็ตามที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้ว...ไม่เข้าร้ … 19/11/2021
คำแนะนำสไตล์การท่องเที่ยวญี่ปุ่น 100 แบบ
ที่กินในญี่ปุ่น

ร้านชาเขียวมัทฉะแสนอร่อยที่ไม่ควรพลาด

ชาเขียวมัทฉะ เป็นชาเขียวซึ่งเกิดจากการนำเอาใบชาเขียวมาบดจนกลายเป็นผงแบ … 02/11/2023
คำแนะนำสไตล์การท่องเที่ยวญี่ปุ่น 100 แบบ
111-153477508_10220755844618973_1964065639397060174_o-768x890
ที่กินในญี่ปุ่น

ทานสตรอเบอร์รี่ไม่อั้นใน 30 นาทีที่ฟาร์มสตรอเบอร์รี่ในจิจิบุกันเถอะ

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีผลไม้มากมายหลากหลายชนิด ซึ่งก็จะมีผลผลิตออ … 19/11/2021
คำแนะนำสไตล์การท่องเที่ยวญี่ปุ่น 100 แบบ
ที่กินในญี่ปุ่น

รีวิวของกินที่ ยานากะกินซ่า

ถนนคนเดินนี้ตั้งอยู่สถานีนิปโปริ มีประวัติเก่าแก่ตั้งแต่ปีพ.ศ 1945 ตั้ … 17/07/2020
คำแนะนำสไตล์การท่องเที่ยวญี่ปุ่น 100 แบบ
OhhoTrip_Food Map_Cover-01
ที่กินในญี่ปุ่น

รวมลิสต์! ไปญี่ปุ่นโซนไหน ต้องกินอะไร??

เรื่องของอาหารบางทีก็เป็นปัญหาในการเดินทางสำหรับบางคน เพราะความไม่รู้ว … 29/07/2020
คำแนะนำสไตล์การท่องเที่ยวญี่ปุ่น 100 แบบ

ถ้าคุณชอบบทความนี้
กด "ถูกใจ" ด้วย!

กด “ถูกใจ” และรับข้อมูลล่าสุด!